Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở quận 1

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã và đang được sử dụng nhiều tại các quận, huyện của tphcm. Vậy việc lắp đặt, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Xã hội ngày càng hiện đại, chất lượng sống ngày một đi lên thì nhu cầu sử dụng nước nóng để sinh hoạt cũng kéo theo đó mà tăng lên, nhưng với phương pháp truyền thống như sử dụng các loại bếp đun tốn nhiều thời gian và không an toàn. Vì thế, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời như một giải pháp hiệu quả và an toàn hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ có sự hao mòn và xảy ra những lỗi hỏng hóc. Lúc này rất cần đến những người thợ sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời để kịp thời giải quyết những hư hỏng.

Các sự cố hư hỏng cần khắc phục ngay khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

 • Bình năng lượng không có nước hoặc nước chảy ra yếu cấp vào máy năng lượng mặt trời.
 • Áp suất nước lạnh không đủ hoặc bồn lạnh không đầy nước
 • Đường ống bị ngộp hơi
 • Rò rỉ nước do ống chân không bị vỡ
 • Ron silicon bên trong bồn bảo ôn bị mất hoặc hư hỏng
 • Đầu nối ống bị hỏng hoặc nứt vỡ
 • Bình bị biến dạng do ống thoát khí bị tắc hoặc thiếu nước cấp cho máy trong thời gian dài.
 • Nước không đủ nóng do ống chân không bị rò rỉ, nứt vỡ nên không còn chân không
 • Van một chiều cấp nước không đóng chặt, không kín dẫn đến việc chạy liên tục vào bồn làm giảm độ nóng
 • Máy bị che phủ hoặc xung quanh máy có nhiều bụi trong không khí làm cho ống thu nhiệt bị đóng nhiều bụi. Phải vệ sinh máy định kỳ nếu lắp đặt ở nơi có nhiều bụi.
 • Sử dụng quá công suất của thiết bị
 • Nước ra vòi bị đổi màu do bồn bảo ôn và bồn lạnh bị bẩn, nhiễm phèn.

Với các lỗi hư hỏng liệt kê trên, có lẽ đã có tới 99% các trường hơp người sử dụng hay gặp phải. Tuy nhiên các phương pháp khắc phục không phải là dễ dàng với người không có đủ kỹ năng, dụng cụ và cả sức khỏe (để làm việc 2 – 3 giờ đồng hồ dưới ánh nắng trên sân thượng.). Do đó hãy dành công việc đó cho người có chuyên môn và kĩ thuật về sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Đến với dịch vụ sửa chữa Solar đơn vị có dịch vụ tốt và giá rẻ bất ngờ

Thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời đang dần phát triển kéo theo nhiều nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở quận 1. Hiện nay, bạn có thể thấy có khá nhiều nơi nhận sửa chữa tuy nhiên không phải ở đâu cũng có dịch vụ tốt. Quý khách hàng cần phải  kiểm tra đơn vị nào chuyên nghiệp nhất thì gọi đơn vị đó để khắc phục sửa chữa cho gia đình mình.

Dịch vụ sửa chữa Solar với việc phân phối lâu năm các loại hãng máy trên thị trường, biết rõ cấu tạo của từng loại máy nước nóng chính vì vậy để giúp khắc phục và giải quyết sự cố không có khó khăn gì với đội kỹ thuật của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên đào tạo trong trường đại học bách khoa, với kinh nghiệm lâu năm, mỗi nhân viên của chúng tôi sẽ khắc phục những tình huống máy hư hỏng một cách nhanh nhất và luôn hướng dẫn chi tiết cho khách hàng sử dụng lâu hơn về tuổi thọ của máy. Chính vì vậy để yên tâm cho gia đình sử dụng hay sửa chữa, hãy lựa chọn đơn chuyên nghiệp của chúng tôi để khắc phục sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *