Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 3

Dịch vụ sửa chữa SOLAR là đơn vị có dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 3 an toàn, uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 3 là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, được hình thành từ khá sớm, nơi tập trung đông dân cư, có cơ sở của một số trường đại học lớn. Với mật độ dân cư đông đúc, nguồn nước sử dụng trước đây đa phần là nước giếng khoan chứa nhiều phèn, tạm chất. Chính vì điều này làm cho thiết bị vệ sinh nhanh chóng hư hỏng trong đó có máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 

Các hư hỏng thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời

  • Không có nước nóng hoặc nước chảy yếu.

+ Nguyên nhân: Không có nước cấp vào bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời để làm nóng nước. Áp suất nước lạnh không đủ hoặc bồn lạnh không đầy nước. Đường ống bị ngộp hơi.

+ Cách khắc phục: Kiểm tra nguồn cấp nước (bồn nước lạnh, bình phụ,…). Lắp đặt thêm bơm tăng áp cho bồn nước lạnh. Tháo các vòi ra để nước chảy tự nhiên, hơi sẽ được thoát ra.

  • Rò rỉ nước: Ống chân không bị vỡ, roong silicon bên trong bồn bảo ôn bị mất hoặc bị hư, đầu nối ống bị hỏng hay nứt.

Cách khắc phục:Thay ống chân không, hoặc thay roong silicon và siết chặt đầu nối hoặc thay mới trong trường hợp bị hỏng.

  • Nước không đủ nóng: Ống chân không bị rò rỉ hoặc không còn chân không. Van 1 chiều cấp nước không đóng chặt, không kín dẫn đến việc nước chảy liên tục vào bồn làm giảm độ nóng. Máy bị che phủ hoặc xung quanh máy có nhiều bụi trong không khí làm cho ống thu nhiệt bị đóng bụi. Phải vệ sinh máy định kỳ nếu lắp máy ở nơi có nhiều bụi. Sử dụng quá công suất thiết bị.

Cách khắc phục: Thay ống chân không. Kiểm tra và thay van 1 chiều nếu cần. Vệ sinh lớp bụi, dời máy đến nơi có nhiều ánh nắng hơn. Theo dõi lượng nước sử dụng.

  • Bình bị phình lên hoặc hút dẹp: Ống thoát khí bị tắc (thông hơi). Thiếu nước cấp cho máy trong 1 thời gian dài.

Cách khắc phục:Kiểm tra lại ống thoát khí (thông hơi).Đảm bảo nguồn nước cấp liên tục và ổn định.

Dịch vụ sửa chữa năng lượng mặt trời 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA SOLAR đã hoạt động nhiều năm trên thị trường thi công và sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Thường xuyên nâng cao tay nghề cho thợ và luôn cập nhật bổ sung những dịch vụ mới nhất đem lại sự thuận tiện đầy đủ cho những ai cần đến.

Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại dịch vụ sửa chữa Solar:

– Đội ngũ nhân viên sửa máy nước nóng tại nhà đã được huấn luyện kĩ càng, yêu nghề, ham học hỏi tìm tòi, hết mình với công việc được giao thêm vào đó thái độ thân thiện. Bạn sẽ thấy được phong thái chuyên nghiệp đó nếu chọn sửa máy nước nóng của chúng tôi.

– Công ty có nhiều chi nhánh ở các quận lân cận và ngoại ô thành phố giúp cho việc dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời đến khách hàng nhanh hơn.

– Dịch vụ sửa có bảo hành dài hạn, sửa theo quy trình không gian lận, không chặt chém, báo giá cụ thể.

– Có ưu đãi thường xuyên dành cho khách hàng thân thiết

– Được tư vấn miễn phí.

Với những lý do trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn Dịch vụ sửa chữa Solar là nơi sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình của bạn. Sửa chữa Solar “ uy tín – tận tâm”, điểm 10 cho chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *